GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Ngành nhiếp ảnh không phải là nghệ thuật, những thứ bạn lưu giữ trong tấm ảnh mới chính là nghệ thuật thật sự"

TẦM NHÌN

"Chúng tôi xây dựng đội ngũ vững vàng để trở thành trường học uy tín nhất về đào tạo nhiếp ảnh thương mại, cung cấp nhân sự ngành ảnh & giải pháp truyền thông cho cá nhân, doanh nghiệp"

Hồi xưa mê thầy Tuấn lắm, học xong mê hơn. Phải nói là từ 1 đứa dưới quê lên thì những gì thầy chỉ dạy là rất dễ hiểu, hỗ trợ học trò hết mức. Cảm ơn Thầy nhiều.

Đỗ Xuân Mại

Thầy dạy dễ hiểu và nhiệt tình lắm ạ. Cảm ơn Thầy đã cho em hiểu thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích.

Lâm Chí Hoài

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

HOÀNG MINH TUẤN
Giảng viên

HOÀNG MINH TUẤN

Hoàng Minh Tuấn sinh ra và lớn lên ở Vùng đất Nghệ An, từng công tác và làm việc 1 thời gian ở Hà Nội. Chính quãng thời gian sinh sống và làm việc ở Hà Nội đã khiến anh tìm thấy đam mê nhiếp ảnh và tập trung xây dựng & truyền tải kiến thức tới cộng đồng yêu thích hình ảnh. Với những bộ ảnh đầu tay về cuộc sống hiện thực, trẻ em, người già được đông đảo các bạn yêu thích, Hoàng Minh Tuấn nghiên cứu sâu hơn về chụp ảnh chân dung, chụp beauty, chụp sản phẩm. Cho đến hiện tại, với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, anh rất được tin tưởng trong mảng truyền tải kiến thức nhiếp ảnh tới học viên của mình. Hoàng Minh Tuấn được đông đảo các bạn yêu quý trên kênh tiktok với gần 1 triệu người theo dõi, ngoài ra anh còn có 1 cộng đồng chia sẻ về nhiếp ảnh trên Facebook với hơn 11.000 người thảo luận mỗi ngày. Đến với Hoàng Tuấn Academy sẽ là một trải nghiệm học vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian đồng thời có cái nhìn thực tế nhất về ngành nhiếp ảnh ở thời điểm hiện tại.

Time to change your lightset - Start from your mindset

HT Education

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section