Chúng tôi mong chờ được đồng hành cùng bạn trên chặng đường học tập

BRAND STORY

HT Education là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2020, từ người sáng lập là anh Hoàng Minh Tuấn. Với sứ mệnh là mang lại kiến thức nhiếp ảnh một cách dễ hiểu, dí dỏm và đơn giản nhất cho người học, HT Education đã và đang khẳng định được mình trên thị trường Việt Nam về mảng dạy và học nhiếp ảnh từ không chuyên cho đến chuyên nghiệp. Chỉ sau gần 3 năm thành lập, HT Education đã dạy hơn 1500 học viên từ khắp mọi miền tổ quốc, trong và ngoài nước, hỗ trợ set-up và định hướng truyền thông cho các doanh nghiệp về hình ảnh, liên kết với các trường đại học và tổ chức các buổi workshop về kiến thức nhiếp ảnh đa màu sắc & đa phương tiện.

Hoàng Minh Tuấn sinh ra và lớn lên ở Vùng đất Nghệ An, từng công tác và làm việc 1 thời gian ở Hà Nội. Chính quãng thời gian sinh sống và làm việc ở Hà Nội đã khiến anh tìm thấy đam mê nhiếp ảnh và tập trung xây dựng & truyền tải kiến thức tới cộng đồng yêu thích hình ảnh. Với những bộ ảnh đầu tay về cuộc sống hiện thực, trẻ em, người già được đông đảo các bạn yêu thích, Hoàng Minh Tuấn nghiên cứu sâu hơn về chụp ảnh chân dung, chụp beauty, chụp sản phẩm. Cho đến hiện tại, với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, anh rất được tin tưởng trong mảng truyền tải kiến thức nhiếp ảnh tới học viên của mình. Hoàng Minh Tuấn được đông đảo các bạn yêu quý trên kênh tiktok với gần 1 triệu người theo dõi, ngoài ra anh còn có 1 cộng đồng chia sẻ về nhiếp ảnh trên Facebook với hơn 11.000 người thảo luận mỗi ngày. Đến với HT Education sẽ là một trải nghiệm học vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian đồng thời có cái nhìn thực tế nhất về ngành nhiếp ảnh ở thời điểm hiện tại.

các lớp chuyên nghiệp từng tham gia khoá học

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, bám sát với thực tế nhu cầu của khách hàng, học viện HT đã đào tạo hơn 100 lớp online – offline với số lượng học viên lớn, đến từ nhiều vùng miền.
Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong đi đầu hướng dẫn quay dựng đa nền tảng (Tiktok, Facebook, Youtube,..) Nhân sự được đào tạo từ HT hiện đã và đang công tác tốt ở các doanh nghiệp lớn hoặc đã ứng dụng kiến thức riêng cho việc kinh doanh của họ. 

LIÊN HỆ

HỌC VIỆN NHIẾP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP HT EDUCATION

Địa chỉ: 351/45 Lê Văn Sỹ, Phường 13, quận 3, TPHCM

Hotline: 0988377981

 

KHOÁ HỌC CƠ BẢN

Online

KHOÁ HỌC CHUYÊN NGHIỆP

Offline